Ngày 20/10 vừa qua, công ty CPXD Công nghệ Xanh (CNX) đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị nhằm tri ân những đóng góp tuyệt vời của các chị em phụ nữ. Cũng tại sự kiện này, anh em CNX có cơ hội bày tỏ những tình cảm chân thành, gửi đến chị em những lời chúc, những phần quà nhiều ý nghĩa.

Là lực lượng chiếm gần một nửa trong tổng số CBCNV CNX, chị em phụ nữ CNX đã và đang chứng minh được vị trí quan trọng, thể hiện một cách xuất sắc khả năng, bản lĩnh và trí tuệ của người phụ nữ. Tại CNX, nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt đều được đảm nhiệm bởi những người phụ nữ tài giỏi. Chị em CNX đã có nhiều cống hiến đáng tự hào cho sự phát triển chung của công ty.

Bởi những đóng góp to lớn đó, ngày 20/10 vừa qua, toàn thể anh em CNX đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm nhiều ý nghĩa.

Tại Buổi tiệc tri ân, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi đến chị em phụ nữ những lời chúc mừng, lời cảm ơn về những đóng góp của chị em cho công ty. Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được đích thân anh em chuẩn bị, những món quà bí mật cũng được bật mí tại buổi tiệc…

Với phương châm lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, trong những năm qua, CNX luôn chú trọng, chăm lo đời sống CBCNV, để từng CBCNV yên tâm làm việc. Anh Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Tổng giám đốc công ty CPXD Công nghệ Xanh cho biết, CBNV nữ đóng góp một phần to lớn vào sự phát triển của công ty. Công ty luôn đề cao vai trò của chị em phụ nữ. Với hoạt động tri ân này, công ty muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc. sự cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể CBCNV nữ Công nghệ Xanh.

IMG_6310

IMG_6255

IMG_6270

IMG_6240

IMG_6237

IMG_6253

IMG_6276

IMG_6285

IMG_6304

IMG_6310

IMG_6274

IMG_6321

IMG_6348

IMG_6363

IMG_6327

Ban Biên tập CNX