Ngày 23/9 vừa qua, toàn thể CBCNV Công ty CP Thương mại và Xây dựng Công nghệ Xanh đã tổ chức Lễ hội Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại dự án EcoHome 2 – Dự án mà CNX xinh dự làm Tổng thầu Xây dựng.

Lễ hội Trung thu kéo dài từ 14h đến 22h cùng ngày, mang đến cho hơn một ngàn bé tại khu chung cư EcoHome 2 nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

Buổi chiều, CBNV CNX cùng Đại diện Chủ đầu tư và Ban Quản trị tổ chức các hoạt động vui chơi: tô tượng, vẽ tranh cát, nhảy bao bố, kéo co, truy tìm kho báu… Tại các không gian vui chơi này, các bé được trải nghiệm cả các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động và các trò chơi tạo hình đầy bổ ích. Các con được hướng dẫn để truy tìm kho báu, giành lấy cho mình các phần quà như sách, bút, đồ chơi ghép hình, tranh vẽ, bút màu,…

Buổi tối, dưới sự hướng dẫn của chị Hằng, chú Cuội, các bé được thưởng thức chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc: xiếc thú, ảo thuật, nhảy cùng thú cưng, múa, hát, diễn kịch… Theo đó, các con được hòa mình vào những câu chuyện của chú Cuội, chị Hằng, của vầng trăng cổ tích, được thỏa sức thể hiện năng khiếu cá nhân, được hòa cùng đoàn múa lân, được tưng bừng phá cỗ trung thu – điều mà các con nóng lòng mong chờ.

IMG_5107
Các bé hào hứng với trò nhảy bao bố 

Để tổ chức được Lễ hội Trung thu với chuỗi hoạt động nhân văn, thú vị và ý nghĩa như vậy, các thành viên CNX đã phối hợp chặt chẽ với Ban Quản trị chung cư EcoHome 2, từ việc lên kế hoạch, kịch bản chương trình, tận tay gói từng món quà nhiều ý nghĩa…

cnx-trung-thu-tai-ecohome2
Tranh cát là một trong những trò thu hút sự tham gia của nhiều bé gái

IMG_4857

IMG_4858

IMG_4866
Một em bé hào hứng tô tượng 

IMG_4875

Anh Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại và Xây dựng Công nghệ Xanh, người trực tiếp chỉ đạo các hoạt động tổ chức Trung thu lần này cho biết: “Ngay từ đầu, tinh thần của Ban tổ chức là tạo ra không gian vui vẻ, gần gũi, ấm áp cho các cháu tại EcoHome 2. Sự vui vẻ, hạnh phúc của các bé, của phụ huynh các bé chính là thành quả tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi. Là một Tổng thầu, chúng tôi xác định không chỉ xây nên những tòa nhà an toàn, hiện đại và tiện nghi mà còn cùng với Chủ đầu tư, góp phần kiến tạo những không gian sống nhân văn, để mỗi căn hộ thực sự trở thành những tổ ấm an vui”.

Cùng ngắm lại những hình ảnh của các bé tại Lễ hội Trung thu:

IMG_4876
“Con chỉ thích ngày mai cũng được vui như ngày hôm nay” – một em b é hạnh phúc chia sẻ

IMG_4887
Hào hứng tới nỗi… cởi cả áo ra để tô tượng cho đỡ bẩn 

IMG_4892

IMG_4897

IMG_4907

IMG_4959

IMG_5031

IMG_5050
“Con rất thích nhảy múa, nhưng phải được nhảy trên sân khấu như thế này cơ”

tong-thau-cnx-to-chuc-trung-thu

trung-thu-am-ap-tai-du-an-cnx-lam-tong-thau

trung-thu-am-ap-vui-tuoi

trung-thu-tai-du-an-cnx-lam-tong-thau

trung-thu-tai-du-an-cnx-tong-thau

trung-thu-tai-ecohome2

trung-thu-vui-tuoi-tai-du-an-cnx-lam-tong-thau

IMG_5101Ban Tổ chức chuẩn bị những phần ăn nhẹ cho các bé 

IMG_5017
Hơn 20 lượt kéo co được diễn ra vì các con rất hứng thú

IMG_4867

IMG_5114
Các con thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Ban Biên tập CNX