Ngày 27/10 vừa qua, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn (Tây Hồ – Hà Nội), Công ty CP Xây dựng Công nghệ Xanh đã tham gia nhiệt tình các sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Hạnh phúc Xanh.

Ngày hội Trồng cây “Hạnh phúc xanh” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Dự án Nhà chống lũ đồng tổ chức. Hoạt động đã thu hút đông đảo người dân Thủ đô, trong đó có nhiều doanh nghiệp, thanh, thiếu nhi tham gia.
Sự kiện được tổ chức với mong muốn thúc đẩy người dân trồng cây nhằm tăng mật độ cây xanh ở Việt Nam, tăng sự kết nối giữa con người và tự nhiên. Hơn cả, sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về cuộc sống xanh, có trách nhiệm, thúc đẩy thái độ sống khiêm nhường, hài hoà với thiên nhiên, tăng sự kết nối giữa con người với con người.

Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động: Ra mắt Chương trình “Hạnh phúc Xanh”, với các thành viên đầu tiên của chiến dịch “Cùng Biệt đội Xanh trồng 10.000 cây trên khắp Việt Nam”, triển lãm tranh thiếu nhi “Mầm xanh”, biểu diễn nghệ thuật của các nhạc công trẻ đến từ Maius Philharmonic, cùng các ca sĩ nhí của Trường Nghệ thuật Sol Art trong vở nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của những mầm xanh”, chạy việt dã vì cây “Run for Trees”…

Công ty CP Xây dựng Công nghệ Xanh ngoài việc ủng hộ một lượng lớn cây xanh, đã có đông đảo CBCNV tham gia các hoạt động bên lề của sự kiện. Đặc biệt, hoạt động “Run for Trees” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CBCNV.

2Những thành viên CNX rất quyết tâm trước khi tham gia chạy “Run for Trees”

3

4

5CBCNV CNX khoác lên mình những chiếc áo với slogan rất ý nghĩa “Ai trồng cây, người đó có hạnh phúc”
6

7Những cô gái của CNX bắt đầu đường chạy

8

9

10

11

12Các thành viên được tặng cây sau khi hoàn thành đường chạy

13

14

15Cùng tham gia trồng cây tại Ứng Hòa…

16

17

Chị Trần Thị Oanh – TGĐ Công ty CP Xây dựng Công nghệ Xanh cho biết: “Đúng như cái tên của mình, với tiêu chí kinh doanh đặt quyền lợi của Khách hàng, của đối tác, của cộng đồng lên hàng đầu, công ty luôn ủng hộ và tham gia nhiệt tình các hoạt động có ý nghĩa thiết thực với xã hội. Với hoạt động lần này, chúng tôi tham gia không chỉ để nâng cao nhận thức cho từng CBCNV công ty, mà còn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc trồng cây xanh, về việc giữ gìn môi trường sống tự nhiên, lan tỏa một cách mạnh mẽ hơn nữa lối sống thân thiện, tích cực, nhân văn…”.

Ban Biên tập CNX