banner 4

Tin tức nội bộ

CNX– 15 năm đồng hành Tập đoàn Capiatl House “Kiến tạo cuộc sống xanh”

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (27/9/2004 -27/9/2019, Tập đoàn Capital House tổ chức một chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng dấu mốc này.

CHG ARMY CHALLENGE 2019 – Ấn tượng thăng hoa, ngập tràn cảm xúc

Với chủ đề “Quân đội”, các thành viên CNX là những chiến sỹ tham gia vào các trung đội Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cùng nhau lên đường nhập ngũ, cùng nhau vượt qua thử thách và cùng nhau đón nhận thành công. CHG Army Challenge 2019 đã mang tới các thành viên CNX những ấn tượng khó phai, những bài học ý nghĩa và tràn ngập cảm xúc.

CNX khánh thành điểm trường mầm non Huổi Đá tại Điện Biên

Đầu tháng 5/2019, Đại diện CBNV CNX – thành viên của Tập đoàn Capital House cùng Hội cư dân EcoLife Capitol, EcoHome 1 và EcoHome 2 đã tham gia sự kiến khánh thành và bàn giao điểm trường tiểu học Huổi Đá, Mường Nhé, tỉnh Điện Biên trong sự vui mừng của thầy trò và người dân nơi đây.

Công nghệ Xanh nhiệt liệt hưởng ứng Ngày hội Trồng cây “Hạnh phúc Xanh”

Ngày 27/10 vừa qua, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn (Tây Hồ – Hà Nội), Công ty CP Xây dựng Công nghệ Xanh đã tham gia nhiệt tình các sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Hạnh phúc Xanh.

Rộn ràng 20/10 tại Công nghệ Xanh

Ngày 20/10 vừa qua, công ty CPXD Công nghệ Xanh (CNX) đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị nhằm tri ân những đóng góp tuyệt vời của các chị em phụ nữ. Cũng tại sự kiện này, anh em CNX có cơ hội bày tỏ những tình cảm chân thành, gửi đến chị em những lời chúc, những phần quà nhiều ý nghĩa.

Trung thu ấm áp, vui tươi tại dự án CNX làm Tổng thầu

Ngày 23/9 vừa qua, toàn thể CBCNV Công ty CP Thương mại và Xây dựng Công nghệ Xanh đã tổ chức Lễ hội Trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa tại dự án EcoHome 2 – Dự án mà CNX xinh dự làm Tổng thầu Xây dựng.

Bứt phá xanh tại Summer Challenge 2018

Là hoạt động thường niên, Teambuilding Summer Challenge 2018 tiếp tục là hoạt động mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể CBCNV Công nghệ Xanh.

Dấu ấn Summer Challenge 2018

Từ ngày 8/7-13/7/2018, chuỗi hoạt động TeamBuilding Summer Challenge 2018 của Tập đoàn Capital House đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị tại nhiều địa điểm tỉnh Quảng Bình

Team Building 2018: Gay cấn trận cầu giữa Hỏa team và Mộc team

Nằm trong chuỗi hoạt động Teambuilding 2018, chiều 8/6, đội Hoả (công ty CP TM&XD Công nghệ Xanh) và đội Mộc tổ chức

Hội nghị Nhà chung cư EcoLife Capitol: Công khai, minh bạch, dân chủ

Ngày 10/6 vừa qua, tại chung cư EcoLife Capitol, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô – Chủ đầu tư Dự án chung cư EcoLife Capitol đã tổ chức

Khởi động chương trình Teambuilding 2018: Chạy “Vì cuộc sống xanh”

Ngày 10/3 vừa qua, tại công viên Yên Sở, Hà Nội, Giải chạy “Vì cuộc sống xanh” nhằm khởi động cho Chương trình Teambuilding 2018 của Tập đoàn Capital House đã chính thức diễn ra.

Chiêm ngưỡng không gian Văn phòng xanh mát tại CNX

Lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, Công ty CP Thương mại và Xây dựng Công nghệ Xanh – Tập đoàn Capital House