Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Công nghệ Xanh (CNX) sớm xác định tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển dựa trên nền tảng công nghệ xanh.

Từ định hướng phát triển bền vững đó, CNX đi vào hoạt động và đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình xanh, mang đến những công trình xây dựng có chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất, thân thiện nhất.

Dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại cho người có thu nhập thấp EcoHome là chuỗi sản phẩm đầu tiên ghi dấu ấn Công ty CP TM và XD Công nghệ Xanh trên thị trường bất động sản. Chuỗi sản phẩm này đảm bảo các tiêu chí xanh và bền vững – những tiêu chí không dễ có được ở những dự án nhà giá rẻ. EcoHome đã để lại dấu ấn cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khi hoàn thiện bởi giá thấp nhưng chất lượng không thấp.

Công ty CP TM và XD Công nghệ Xanh đã mở rộng thi công các công trình văn phòng cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp đạt chứng chỉ xanh với dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife, cụ thể là hai dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ. Vẫn với tiêu chí “Xanh”, các dự án nói trên là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên xanh và kiến trúc “Xanh”.

Trong thời gian tới, Công nghệ Xanh đặt mục tiêu trở thành Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của tập thể CBCNV, công ty CP TM và XD Công nghệ Xanh đang xúc tiến tìm kiếm đối tác để thực hiện việc liên doanh, liên kết đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

hop-tac