Kính chào Quý Đối tác và Quý Khách hàng,

Công ty CP Xây dựng Công nghệ Xanh (CNX) được thành lập vào năm 2011. Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, CNX ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một Tổng thầu tiên phong ứng dụng công nghệ Xanh trong lĩnh vực Xây dựng nhà cao tầng tại Việt Nam.

Nhiều năm qua,  môi trường sống ngày càng ô nhiễm, định hướng ứng dụng công nghệ xanh vào các hạng mục xây dựng của CNX càng trở nên có ý nghĩa cấp thiết đối với các dự án bất động sản, ảnh hưởng sâu sắc và mạnh mẽ đến xu hướng lựa chọn không gian sống của người dân tại các đô thị lớn.

Tại các dự án CNX làm Tổng thầu xây dựng, chúng tôi nêu cao các tiêu chí tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, mang lại nhiều lợi ích về môi trường, độ bền cao, vì mục tiêu kiến tạo các giá trị sống xanh thân thiện và vững bền.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự đoàn kết, khăng khít, sâu sắc về kiến thức, vững vàng về kỹ năng, giàu kinh nghiệm thực hiện các dự án ở nhiều quy mô, đầy nhiệt huyết, đam mê, luôn chủ động, ham học hỏi, luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Trong bối cảnh ngành Xây dựng Việt Nam hiện nay, chúng tôi hiểu rằng, tiên phong trong ứng dụng Công nghệ Xanh là một thử thách đầy khó khăn. Bởi thế, sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự đồng hành của Quý Đối tác là nguồn năng lượng to lớn, là động lực để CNX tiếp tục hành trình góp phần nâng cao vị thế của ngành Xây dựng Việt Nam.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm xanh, dịch vụ tiện ích nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám đốc

Trần Thị Oanh

IMG_4474